What's happening?

Niệm Niệm Tương Vong

Niệm Niệm Tương Vong

China108 phútn/A
Đánh giá của bạn: 0
5 1 đánh giá

Tóm Tắt

Niệm Niệm Tương Vong – Just For Meeting You 2023 Full HD – Vietsub

Niệm Niệm Tương Vong Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu siêu đẹp nhưng cũng nhiều day dứt của nữ chính Hứa Niệm Niệm và nam chính Dương Tứ Hoả. Hứa Niệm Niệm vì một hiểu lầm nhỏ mà đã gây thù chuốc oán với Dương Tứ Hoả. Mối quan hệ của cặp đôi ban đầu là “oan gia ngõ hẹp”, khi Dương Tứ Hoả hết lần này đến lần khác nghĩ đủ mọi cách gây phiền phức và ức chế cho đối phương.

Thế nhưng từ lúc nào mà Dương Tứ Hoả mới nhận ra cảm xúc của mình dành cho Niệm Niệm không còn là thắng thua mà còn là thứ gì đó sâu đậm hơn như không thể thiếu. Bộ đôi đã quen biết được nhau vào độ tuổi đẹp nhất của tình yêu, thế nhưng đáng tiếc là đến cuối cùng chỉ có thể quên nhau và cất nhau trong ký ức.

Original title Just For Meeting You
IMDb Rating n/A n/A votes

Đạo Diễn

Liu Yulin
Director

Diễn Viên

Liu Haocun isXu Niannian
Xu Niannian
Song Weilong isYang Yi / Yang Sihuo
Yang Yi / Yang Sihuo
Guanjin Bu isXiang Yu'An
Xiang Yu'An
Guo Cheng isLu Wang
Lu Wang

Xem phim Niệm Niệm Tương Vong vietsub, xem phim Niệm Niệm Tương Vong trọn bộ, xem phim Niệm Niệm Tương Vong bản cam, Phim Niệm Niệm Tương Vong full hd, Phim Trung Quốc Niệm Niệm Tương Vong, download phim Niệm Niệm Tương Vong, xem Niệm Niệm Tương Vong ,xem phim Niệm Niệm Tương Vong diễn viên, xem phim Niệm Niệm Tương Vong cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, youku, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, dongchill, haychill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, preview Niệm Niệm Tương Vong thuyết minh, Niệm Niệm Tương Vong lồng tiếng, Niệm Niệm Tương Vong Phim Trung Quốc, xem phim Niệm Niệm Tương Vong bản đẹp

Phim Tương Tự

I Want To Know Your Parents
Oppenheimer
Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan
Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục
Đỏ, Trắng & Xanh Hoàng Gia
Ước Nguyện 10 Năm
X