What's happening?

Video Sources 199 Views Report Error

  • Vietsub #1hd1080.opstream2.com
Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan

Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan

France | Germany | Spain | Belgium121 phútn/A
Đánh giá của bạn: 0
5 1 đánh giá

Tóm Tắt

Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan – Les Trois Mousquetaires : D’Artagnan 2023 Full HD – Vietsub

Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan một chàng trai trẻ Gascon hăng hái, bị coi như đã chết sau khi cố gắng cứu thoát một cô gái trẻ khỏi bị bắt bởi những tay bắt cóc. Khi anh đến Paris, anh đã cố gắng tìm mọi cách để điều tra ra những kẻ tấn công mình. Anh không hề hay biết rằng nhiệm vụ lần này sẽ dẫn anh đến tâm điểm của một cuộc chiến thực sự, nơi tương lai của nước Pháp đang rơi vào nguy hiểm.

Anh cùng Hợp tác với 3 người với Athos, Porthos và Aramis, là ba hiệp sĩ của vua với sự táo bạo nguy hiểm, D’Artagnan phải đối mặt với những kế hoạch âm mưu đen tối của Cardinal Richelieu đã chuẩn bị cho anh. Nhưng khi anh yêu say đắm cô nàng Constance Bonacieux, người bạn thân của hoàng hậu, D’Artagnan thực sự đặt mình vào tình thế nguy hiểm ngàn cân treo sợi tóc. Nhưng Bởi vì đam mê này dẫn anh đến gần kẻ trở thành kẻ thù tử thù của mình: Milady de Winter.

Original title Les Trois Mousquetaires : D'Artagnan
IMDb Rating 6.9 8,259 votes
TMDb Rating 7.278 477 votes

Đạo Diễn

Diễn Viên

François Civil isD'Artagnan
D'Artagnan
Eva Green isMilady
Milady
Louis Garrel isLouis XIII
Louis XIII
Vicky Krieps isAnne d'Autriche
Anne d'Autriche
Lyna Khoudri isConstance Bonacieux
Constance Bonacieux
Jacob Fortune-Lloyd isLe Duc de Buckingham
Le Duc de Buckingham
Eric Ruf isLe Cardinal de Richelieu
Le Cardinal de Richelieu

Xem phim Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan vietsub, xem phim Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan trọn bộ, xem phim Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan bản cam, Phim Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan full hd, Phim Trung Quốc Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan, download phim Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan, xem Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan ,xem phim Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan diễn viên, xem phim Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, youku, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, dongchill, haychill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, preview Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan thuyết minh, Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan lồng tiếng, Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan Phim Trung Quốc, xem phim Ba Chàng Lính Ngự Lâm: D’Artagnan bản đẹp

Phim Tương Tự

Điệp Viên Stone
Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2: Vực Sâu
Niệm Niệm Tương Vong
I Want To Know Your Parents
Điệp Vụ Đoạn Hồn
Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục
Oppenheimer
Vùng Xanh
Ước Nguyện 10 Năm
The Collective
Ninja Rùa: Hỗn Loạn Tuổi Dậy Thì
X